Phòng GD&ĐT Thông Nông tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Ngày 30 tháng 8 năm 2019, Phòng GD&ĐT Thông Nông đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 tại Hội trường huyện ủy.

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá những nội dung đã thực hiện được, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện trong năm học mới.

(Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và nhiều tham luận về một số lĩnh vực như sáp nhập trường lớp, xây dựng trường chẩn quốc gia, công tác thi đua, khen thưởng...

(Đồng chí Tô Thị Thi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020)

Đặc biệt, Hội nghị được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của ngành trong năm học 2018 - 2019 và thời gian qua, đồng thời chỉ đạo, định hướng hoạt động của ngành trong thời gian tới.

(Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị)

Nhằm động viên kịp thời các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành đã có nhiều cố gắng và đạt được những thành tích cao, đã được ghi nhận trong năm học. Đồng thời coi đó là tiêu chí phấn đấu cho những năm học tiếp theo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019.

(Đồng chí Nông Công Huấn - Trưởng phòng Nội vụ công bố các quyết định khen thưởng)
(Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Chủ tịch UBND huyện trao cờ thi đua cho 03 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua)
(Đồng chí Hoàng Thị Ngọn - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các đồng chí giáo viên)
(Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT tặng quà cho các đồng chí giáo viên có học sinh đạt giải cấp tỉnh)

Hội nghị kết thúc trong niềm vui và phấn khởi. Hy vọng năm học 2019 - 2020 và các năm học tiếp theo ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương và đất nước./.